Kilian Flower Of Immortality (Hộp đen)

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.999.000₫
Mùi hương trái Đào/hoa Đào cực kỳ nịnh mũi, đẹp với cả nam và nữ, tưởng chừng tuyến tính đơn giản nhưng không, mỗi lần dùng là một lần khám phá thêm nhiều điều thú vị.  Flower of Immortality mở đầu...
- +

Mùi hương trái Đào/hoa Đào cực kỳ nịnh mũi, đẹp với cả nam và nữ, tưởng chừng tuyến tính đơn giản nhưng không, mỗi lần dùng là một lần khám phá thêm nhiều điều thú vị.

 Flower of Immortality mở đầu tươi sáng. Rong thuyền xuôi dòng sông, hai bên là rừng đào hoa rực rỡ. Hương hoa đào quyện lại làm một với hương trái đào. Hoa trắng muốt phớt hồng, cây lá xanh tươi, cỏ non trải thảm vương những cánh hoa bay theo gió. Xuyên suốt từ lúc mở đầu đến hậu vị là hương trái đào tiên vừa quen vừa lạ. Cảm giác bình yên như chốn tiên cảnh được dẫn lối bởi hương vani, đậu tonka, xạ hương. Bức tranh sống động về chốn thiên thai ấy ai một lần thưởng lãm sẽ thấy như mình đứng trước cảnh tiên, thế giới trong mơ không vương muộn phiền. Kilian với nguyên liệu quý, chất lượng, khiến người mặc không ít lần ngửi vào nơi xịt để hít hà, tận hưởng. Không nồng gắt, mùi hương êm dịu, tinh tế.

Hương chính: Đào, Hoa diên vĩ, Hoa hồng, Đậu tonka, Nho đen, Hạt cà rốt