Mascara Maybelline Colossal Volum 'Express

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Mascara Maybelline Colossal Volum 'Express       Mascara chống thấm nước Maybelline Colossal Volum 'Express là loại mascara lý tưởng để tăng ngay lập tức khối lượng của từng sợi mi. Công thức với Collagen hòa tan, mascara này không...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Mascara Maybelline Colossal Volum 'Express      

Mascara chống thấm nước Maybelline Colossal Volum 'Express là loại mascara lý tưởng để tăng ngay lập tức khối lượng của từng sợi mi. Công thức với Collagen hòa tan, mascara này không chỉ cung cấp độ bóng cho lông mi của bạn mà còn tăng khối lượng của từng sợi mi. Ngoài ra, sự hiện diện của Carnauba Wax trong công thức của nó cũng cho phép nó chăm sóc hàng mi của bạn. Nó có khả năng nuôi dưỡng lông mi từ gốc đến ngọn với mỗi ứng dụng đồng thời kéo dài thời gian giữ mascara.

Việc lựa chọn mascara cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại cọ. Ngoài những lợi ích mà các thành phần sản phẩm cung cấp, kết quả bạn sẽ đạt được sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình dạng hoặc kích thước của bàn chải. Sản phẩm này có một hộp chứa hình dạng ống với một dụng cụ chải lông tổng hợp. Nó là thoải mái để sử dụng và cũng dễ dàng để áp dụng. Bàn chải này, kết hợp với công thức mạnh mẽ này, làm tăng âm lượng của từng sợi mi. Cuối cùng, mascara không thấm nước này sẽ giúp bạn tạo ra một hàng mi đẹp đầy đặn ngay lập tức.

Nét đặc trưng

  • Gia đình màu: đen;
  • Tốt cho: tất cả các loại da, tăng khối lượng của từng sợi mi, kiểm tra nhãn khoa, thích hợp cho người đeo kính áp tròng;
  • Không thấm nước: có;
  • Trình bày: hình dạng ống với một dụng cụ chải lông tổng hợp;
  • Công thức không có: rượu, silicones, sunfat.

Thành phần chính

  • Carnauba Wax nuôi dưỡng lông mi từ gốc đến ngọn với mỗi lần sử dụng, đồng thời kéo dài sự giữ nếp của mascara;
  • Collagen hòa tan không chỉ cung cấp độ bóng mà còn tăng khối lượng của từng sợi mi.

Cách sử dụng

Sử dụng Mascara chống thấm nước Maybelline Colossal Volum 'Express quét bàn chải từ gốc của lông mi đến ngọn để tạo khối tức thì. Không để mascara khô, lặp lại thường xuyên khi cần thiết để đạt được cường độ bạn mong muốn. Nhớ đóng chặt container sau mỗi ứng dụng.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.