Calvin Klein Defy EDT

Trạng thái: Còn hàng
1.799.000₫
2.299.000₫
Nước hoa của Calvin Klein trong mắt người dùng hiện đại đã nổi danh với hình ảnh tươi sáng, phóng khoáng mát lành của CK One, hay sự quyến rũ đoan trang cho nữ giới của Euphoria và Obssesion. Không...
- +

Nước hoa của Calvin Klein trong mắt người dùng hiện đại đã nổi danh với hình ảnh tươi sáng, phóng khoáng mát lành của CK One, hay sự quyến rũ đoan trang cho nữ giới của Euphoria và Obssesion. Không muốn dừng lại ở đó, Calvin Klein thực hiện những chuyển dịch trong định hướng phong cách nam tính của mình, với Defy.

Calvin Klein Defy được nhà mốt đến từ Mỹ thiết kế mùi hương theo một hướng đi mới, đánh mạnh vào sự nam tính, hiện đại và mạnh mẽ. Một hương thơm hiện đại không cần phải quá phức tạp, mà thay vào đó cần tối giản, mà vẫn nổi bật lên được cá tính cho người mặc. Và Defy được thiết kế như thế, chỉ với Hoa Oải hương thư thái quen thuộc tô điểm cho nét nam tính, phủ lên cái tươi thanh của Cam Bergamot và hòa hợp đồng điệu với những rung động ấm áp của Gỗ từ Cỏ hương bài và Nhựa hổ phách.

Có thể những ai đã quen với sự tươi mát thường thấy của CK One sẽ thấy Defy khá lửng lơ, không nồng ấm, cũng chẳng thực sự tươi mát. Nhưng với thiết kế mùi hương này, Defy đang cùng Calvin Klein làm đổi mới mình, tạo ra một mùi hương nam tính, có nét mạnh mẽ chững chạc, và hơn hết là đa dụng.
 

Hương đầu: Cam Bergamot, Hoa oải hương.
Hương giữa: Cỏ hương bài.
Hương cuối: Nhựa hổ phách.