Dolce & Gabbana Dolce Rose

Trạng thái: Còn hàng
Tháng 1/2021, thương hiệu Dolce & Gabbana cho ra mắt sản phẩm Dolce Rose - một mùi hương ca ngợi mọi nét đẹp vốn có của loài hoa Hồng - biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp, sự nữ tính...
Kích thước
- +

Tháng 1/2021, thương hiệu Dolce & Gabbana cho ra mắt sản phẩm Dolce Rose - một mùi hương ca ngợi mọi nét đẹp vốn có của loài hoa Hồng - biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp, sự nữ tính và là một trong những ấn phẩm trứ danh nhà Dolce & Gabbana. Đây là một thành viên mới trong bộ sưu tập nước hoa Dolce, bổ sung vào một mùi hương tông Hoa Cỏ & Trái Cây đầy khả ái và ngây ngất lòng người.

Dolce Rose khởi sắc với sự bùng nổ mùi vị trái cây. Một tổ hợp mùi hương phong phú và đa dạng có đầy đủ từ vị ngọt của Táo Xanh, một ít chua thanh nhè nhẹ và mọng nước của Cam Quýt và Quả Lý Chua Đỏ. Dần đần khi Dolce Rose lắng mùi và chuyển sang tầng hương tiếp theo, muôn vàn loài hoa đua nhau khoe hương. Dĩ nhiên, đúng như tên gọi, Hoa Hồng là ngôi sao của chai nước hoa này. Sang trọng, nữ tính, cuốn hút và có một chút quyền lực mạnh mẽ là những tính từ được cảm nhận từ các cánh hoa Hồng tháng Năm đỏ rực. Ngoài Hồng ra, Dolce Rose còn có những nét hương mềm mại, ngọt ngào và thanh khiết từ Đào Trắng và Hoa Mộc Lan.

Sang đến tầng hương cuối, vẻ đẹp của người phụ nữ Dolce Rose được hoàn thiện với độ ấm áp, gần gũi của gỗ Đàn Hương và Gỗ Trắng. Kèm vào đó là một chút tinh tế, sạch sẽ của Xạ Hương, đưa mùi hương của Dolce Rose lên một tầm cao mới của sự quý phái và sang trọng.

Hương đầu: Quả Lý Chua Đỏ, Táo Xanh, Cam Quýt
Hương giữa: Hoa Hồng, Hồng Tháng Năm, Đào Trắng, Họa Mộc Lan
Hương cuối: Xạ Hương, Gỗ Trắng, Đàn Hương

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

- Mỗi sản phẩm bán ra, Linh Perfume đều tư vấn khách hàng dán tem đảm bảo hàng của Linh Perfume để hỗ trợ khách hàng những trường hợp nhận biết hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc đổi trả.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (tem đảm bảo hàng, hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 14 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.

Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả:

- Hàng bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng. 

- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị bể, nứt vỡ…). (Không áp dụng cho sản phẩm khuyến mãi hoặc sale off) 

- Sản phẩm cần đổi phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Cụ thể là: còn nguyên bao bì, tem, nhãn, mác, nguyên các phụ kiện đi kèm (nếu có). 

- Sản phẩm cần đổi trả phải được thông báo với chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng.
- Vui lòng quay video khi khui hộp và khui sản phẩm để làm bằng chứng khiếu nại sau này.

Các trường hợp không chấp nhận đổi trả hàng:

- Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại nhưng không thông báo trước. 

- Quý khách vận hành không đúng theo chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm.

- Quý khách đã kiểm tra và nhận sản phẩm. Nhưng sau đó yêu cầu đổi/trả hàng với lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, vỡ…). 

- Đối với sản phẩm khuyến mãi hoặc hàng sale off không áp dụng chính sách đổi trả hàng.  

– Không xử lý đối với các trường hợp khiếu nại không có video quay lại từ lúc khui hộp hàng hóa và bóc seal sản phẩm.

Thời gian áp dụng đổi trả

Các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc thoả điều kiện đổi hàng trên, sẽ được đổi hàng trong vòng 14 ngày tính từ ngày giao hàng. Các trường hợp khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết.  

Chi phí đổi trả

Sản phẩm quý khách đã mua không được trả lại thành tiền. Nếu không thoả điều kiện đổi trả hàng trên. 

Chi phí đổi trả sẽ tuỳ thuộc vào lỗi bên giao hàng hay bên nhận hàng. Đối với các sản phẩm khi khách không có nhu cầu sử dụng hoặc nhu cầu mua nữa. Nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu về quy cách, chất lượng sản phẩm, khách hàng sẽ bị trừ 20% tiền hoàn trả lại.  

Nếu trường hợp lỗi do Shop, bên Shop sẽ hoàn 100% giá trị sản phẩm.

Liên hệ đổi trả

Đổi hàng khi khách không hài lòng về sản phẩm. Hoặc muốn đổi qua sản phẩm khác để sử dụng (thoả các điều kiện trên). Liên hệ với chúng tôi hoặc cần phản ánh về sản phẩm: Số Zalo: 0936101010 hoặc Chat qua FB: https://www.facebook.com/linhperfume/

Quy trình đổi trả

  • Quý khách vui lòng gởi hàng về địa chỉ đã được cung cấp.
  • Chúng tôi sau khi kiểm tra sẽ hoàn tiền chậm nhất 24 tiếng, và số tiền hoàn sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng.