Etat Libre d'Orange Don't Get Me Wrong Baby, YES I DO

Trạng thái: Còn hàng
2.599.000₫
2.899.000₫
Hương chính: Hoa linh lan, Kẹo Marshmallow, Aldehydes, Hoa nhài, Cacao, Xạ hương, Hoa cam, Nhựa Amber, Hoắc hương. Etat Libre d'Orange, thường được gọi ngắn gọn với cái tên EldO, một nhà nước hoa đến từ Pháp, và là một...
- +

Hương chính: Hoa linh lan, Kẹo Marshmallow, Aldehydes, Hoa nhài, Cacao, Xạ hương, Hoa cam, Nhựa Amber, Hoắc hương.

Etat Libre d'Orange, thường được gọi ngắn gọn với cái tên EldO, một nhà nước hoa đến từ Pháp, và là một trong những cái tên đầu tiên của quốc gia nước hoa đầy niêm luật theo đuổi phong cách avant-garde, thứ phong cách phá vỡ mọi ranh giới và thách thức sự chấp nhận của số đông. Với những ấn phẩm mùi hương như Jasmin et Cigarette, Tom of Finland, Sex Pistols hay Secretions Magnifiques bằng mùi máu và chất tiết rất điên cuồng lập dị, thì trong từ điển của Etat Libre d’Orange, giới hạn chỉ là một danh từ vô nghĩa.

Khác với những cách tác chế điên cuồng thông thường, Don't Get Me Wrong Baby, YES I DO như một lời khẳng định của một cô gái xinh đẹp và dễ mến, rằng cô ấy sẽ làm bất kỳ chàng trai nào cũng phải lòng. Cô gái ấy có mùi hương nữ tính ngây thơ kiểu Pháp, với Kẹo ngọt, Xạ hương quấn xung quanh chủ điểm là Hoa trắng. Hơi phấn nhẹ, đóa Linh lan nhẹ nhàng tỏa hương, mơn trớn và gợi cảm cùng đóa Nhài nồng nàn mềm mại, được đựng trong lọ Marshmallow, đó là những mô tả sát nghĩa nhất với mùi hương đựng trong chiếc chai hồng nữ tính này.

Don't Get Me Wrong Baby, YES I DO gợi cảm, nhưng không gợi cảm bằng đam mê thân xác, mà gây quyến luyến bằng những ao ước được ở bên. Đáng yêu, nữ tính, mùi hương Don't Get Me Wrong Baby, YES I DO là dành cho những cô nàng trẻ trung, xinh xắn.
Nhóm hương
Hoa linh lan , Hoa nhài, Hương an-đê-hít, Kẹo marshmallow
Phong cách: Dịu dàng, Nữ tính, Gợi cảm
Xuất xứ: Pháp

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

- Mỗi sản phẩm bán ra, Linh Perfume đều tư vấn khách hàng dán tem đảm bảo hàng của Linh Perfume để hỗ trợ khách hàng những trường hợp nhận biết hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc đổi trả.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (tem đảm bảo hàng, hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 14 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.

Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả:

- Hàng bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng. 

- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị bể, nứt vỡ…). (Không áp dụng cho sản phẩm khuyến mãi hoặc sale off) 

- Sản phẩm cần đổi phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Cụ thể là: còn nguyên bao bì, tem, nhãn, mác, nguyên các phụ kiện đi kèm (nếu có). 

- Sản phẩm cần đổi trả phải được thông báo với chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng.
- Vui lòng quay video khi khui hộp và khui sản phẩm để làm bằng chứng khiếu nại sau này.

Các trường hợp không chấp nhận đổi trả hàng:

- Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại nhưng không thông báo trước. 

- Quý khách vận hành không đúng theo chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm.

- Quý khách đã kiểm tra và nhận sản phẩm. Nhưng sau đó yêu cầu đổi/trả hàng với lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, vỡ…). 

- Đối với sản phẩm khuyến mãi hoặc hàng sale off không áp dụng chính sách đổi trả hàng.  

– Không xử lý đối với các trường hợp khiếu nại không có video quay lại từ lúc khui hộp hàng hóa và bóc seal sản phẩm.

Thời gian áp dụng đổi trả

Các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc thoả điều kiện đổi hàng trên, sẽ được đổi hàng trong vòng 14 ngày tính từ ngày giao hàng. Các trường hợp khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết.  

Chi phí đổi trả

Sản phẩm quý khách đã mua không được trả lại thành tiền. Nếu không thoả điều kiện đổi trả hàng trên. 

Chi phí đổi trả sẽ tuỳ thuộc vào lỗi bên giao hàng hay bên nhận hàng. Đối với các sản phẩm khi khách không có nhu cầu sử dụng hoặc nhu cầu mua nữa. Nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu về quy cách, chất lượng sản phẩm, khách hàng sẽ bị trừ 20% tiền hoàn trả lại.  

Nếu trường hợp lỗi do Shop, bên Shop sẽ hoàn 100% giá trị sản phẩm.

Liên hệ đổi trả

Đổi hàng khi khách không hài lòng về sản phẩm. Hoặc muốn đổi qua sản phẩm khác để sử dụng (thoả các điều kiện trên). Liên hệ với chúng tôi hoặc cần phản ánh về sản phẩm: Số Zalo: 0936101010 hoặc Chat qua FB: https://www.facebook.com/linhperfume/

Quy trình đổi trả

  • Quý khách vui lòng gởi hàng về địa chỉ đã được cung cấp.
  • Chúng tôi sau khi kiểm tra sẽ hoàn tiền chậm nhất 24 tiếng, và số tiền hoàn sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng.