Ferragamo Intense Leather By Salvatore Ferragamo For Men

Trạng thái: Còn hàng
2.599.000₫
2.899.000₫
Toàn bộ sự pha trộn và kết hợp các xu hướng dành cho những người yêu thích Ferragamo trẻ tuổi đều được chú ý và sắp xếp cẩn thận, vì vậy kết quả cuối cùng là một kiệt tác hoàn...
- +

Toàn bộ sự pha trộn và kết hợp các xu hướng dành cho những người yêu thích Ferragamo trẻ tuổi đều được chú ý và sắp xếp cẩn thận, vì vậy kết quả cuối cùng là một kiệt tác hoàn mỹ tựa như một đôi giày Ferragamo. Không có sai sót trong thành phần nào. Nó hoàn hảo về mặt kỹ thuật và về hành trình khứu giác, nó mang đến một sự biến hóa tuyệt vời. 

Sự khởi đầu với quả quýt và cây xô thơm truyền đạt sự rực rỡ và tràn đầy năng lượng, với tông màu đất, buồn vui lẫn lộn phối hợp nhịp nhàng với các phân tử có tác động lớn. Sau đó, những quả táo đỏ tạo ra sự chuyển đổi ngon ngọt và vô cùng mượt mà đến note hương gỗ, hổ phách và da thuộc. Ferragamo Intense Leather lấy hương vị tươi mát và năng động của táo, cụ thể là Táo Annurca, một loại trái cây đặc biệt đến từ Ý. 

Đây là một mùi hương rất hiện đại, và một cái gì đó khó có thể quên được. Mùi hương  cũng rất phổ biến và không có gì đáng ngạc nhiên. Nhưng tầng hương cuối của mùi hương mang đến cho nó một sự thay đổi, với da thuộc và các note hương xanh lá với vị đắng nhẹ này vang vọng qua dấu ấn mà mùi hương Ferragamo Intense Leather để lại. Nếu như phiên bản Ferragamo ra mắt trước chỉ lại một "Blue Fragrance" khác với sự kỹ thuật tinh chế tốt, thì bây giờ Ferragamo Intense Leather đã biến hóa thành một mùi hương hơn có chiều sâu hơn và trưởng thành hơn, có khả năng mở ra một không gian khác cho các fan hâm mộ của dòng nước hoa này. 

- Hương đặc trưng :

Hương đầu: Quýt, Tiêu hồng, Xô Thơm
Hương giữa: Hoa linh lan, Hoa Diên Vĩ, Táo Đỏ
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ sồi, Hương đất, Da thuộc

- Phong cách : 

Nam tính, Hấp dẫn, Thu hút