Kem chống nắng dạng xịt tốt nhất cho mặt và cơ thể năm 2022

Kem chống nắng dạng xịt tốt nhất cho mặt và cơ thể năm 2022

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 23/07/2022

KEM CHỐNG NẮNG DẠNG XỊT TỐT NHẤT CHO MẶT & CƠ THỂ NĂM 2022

Để có được một khóa học về tất cả mọi thứ về kem chống nắng dạng xịt, tôi thực sự khuyến khích bạn tiếp tục đọc. Tôi không chỉ tìm hiểu một số sản phẩm yêu thích của cá nhân mình mà còn liên hệ với bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị, Tiến sĩ Lindsey Zubritsky để nhận được các mẹo ứng dụng hàng đầu của cô ấy. Từ những làn sương mịn với cảm giác gần như không có cho đến những loại xịt dưỡng trang điểm chứa nhiều SPF, dưới đây là hướng dẫn rõ ràng về các loại kem chống nắng dạng xịt tốt nhất.

Tiến sĩ Zubritsky giải thích: “Khi sử dụng kem chống nắng, tôi khuyên bạn nên thoa ít nhất một lượng kem chống nắng lên toàn bộ cơ thể - điều này tương đương với một tấm kính bắn. “Điều này có thể khó xác định bằng cách sử dụng kem chống nắng dạng xịt, vì vậy nguyên tắc chung là xịt cho đến khi da sáng lên”. Bạn sẽ muốn giữ chai gần da (không quá 15cm) và thoa sản phẩm trên da. 

Supergoop! PLAY Antioxidant Body Sunscreen Mist SPF 50 PA++++

Tiến sĩ Zubritsky yêu thích SPF này "vì nó chứa chất chống oxy hóa như Vitamin C để bảo vệ thêm." Cô ấy nói rằng nó lý tưởng cho tất cả các hoạt động mùa hè (đọc: đi bộ đường dài, bơi lội, thể thao) vì nó có khả năng chống nước. Mặc dù bạn nên thoa lại kem chống nắng sau mỗi hai giờ, nhưng tốt nhất bạn nên tạo bọt sau 80 phút nếu bạn đổ mồ hôi hoặc quyết định đi ngâm mình.

La Roche-Posay Anthelios Ultra Light Sunscreen Lotion Spray SPF 60

Đảm bảo rằng những đứa trẻ nhỏ được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời là điều khó khăn. Cố gắng phủ chúng trong một loại kem? Gần như không thể. Nhưng với một loại xịt như lựa chọn La Roche-Posay này, mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi yêu thích công thức này vì nó có khả năng chống nước, bảo vệ chống oxy hóa và để lại một lớp hoàn thiện mềm mượt.

Shiseido Ultimate Sun Protection Spray SPF 50+ Sunscreen

Tấm màn che nhẹ nhàng, không bết dính này cung cấp khả năng chống tia cực tím phổ rộng với xylitol, giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên và tăng mức độ axit hyaluronic. Bạn có thể xịt công thức này trực tiếp lên mặt hoặc có thể cho vào tay và xoa đều.

Viết bình luận của bạn: