Penhaligon's The World According to Arthur

Trạng thái: Còn hàng
5.699.000₫
7.000.000₫

Thương hiệu : Penhaligon's

Nồng độ : Eau De Parfum

Nhóm hương : Oriental Spicy

- +

Hương đầu: Vanilla, Nhang, Bưởi
Hương giữa: Ambrette, Xô thơm
Hương cuối: Nhang, Đậu tonka

Penhaligon's The World According to Arthur mang đến cho bạn một mùi hương unisex với hương thơm chủ đạo là Vanilla và huyết phách mang lại một sự ngọt ngào, ấm áp. Hương thơm có một phần dịu dàng khi kết hợp mượt mà cùng hoa trắng. Sau cùng lại trầm ấm và sang trọng và mạnh mẽ cùng hương khói, kết hợp cùng tiêu và xạ hương.

Phổ theo chuỗi câu chuyện mà Penhaligon's phác hoạ nên cho dòng Portrait, The World According To Arthur là mùi hương được bài chế dựa trên nhân vật Arthur - em trai của Lord George. Arthur vốn là một người thích thăm thú, khám phá đó đây từ những ngọn đồi, đến các triền sông, và kể cả những ngôi chùa cổ kính xa tít nơi Vạn Lý Trường Thành.

Thế nhưng, bạn đừng vội nghĩ The World According To Arthur là một mùi hương thách thức hay hoang dã. Dù yêu thích đi đây đi đó, nhưng Arthur, theo truyện kể, lại là một người có tấm lòng ấm áp và dịu dàng. Chính vì thế mà The World Accorind To Arthur lại mang nét hương chính vô cùng ngọt ngào. Một vị ngọt dày dặn, được bồi đắp từ Vanilla bông phấn, Ambrette hơi nhừa nhựa và Đậu tonka hăng cay theo hướng thảo mộc.