Thomas Kosmala Apres L’Amour No.4 EDP

Trạng thái: Còn hàng
3.199.000₫
4.399.000₫

Nhóm hương : Hương gỗ thơm, thảo mộc

Phong cách : Độc đáo, thu hút, tinh tế

Độ lưu hương rất lâu, bám toả tốt

- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Thomas Kosmala Apres L’Amour No. 4 EDP - 100ml 3.199.000 VNĐ 3.699.000 VNĐ 500.000 VNĐ

Thomas Kosmala là một thương hiệu nước hoa niche với tuổi đời rất trẻ nhưng đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trên thị trường Châu Âu và dần lan tỏa ra, khắp thế giới. Được sáng lập bởi Thomas Kosmala vào năm 2014 tại Pháp.

Après l’Amour của Thomas Kosmala là một loại nước hoa có Hương gỗ dành cho phụ nữ và nam giới. Après l’Amour được ra mắt vào năm 2018.

Mùi hương Apres l’Amour No.4 được ví von như phiên bản hoàn hảo nhất của MFK Baccarat Rouge 540 Edp và pha trộn một chút hơi hướng từ Le Labo Another 13 trứ danh. Xuyên suốt sự bám của No.4 trên da, luôn có sự tồn tại của long diên hương (ambergris), hơi ngọt và cay nhẹ bởi tiêu hồng nhưng vị ngọt sẽ dần dần dịu xuống và cân bằng hơn bởi cái chạm nhẹ của lá chanh quyện với vỏ chanh nghiền nát. Mùi hương ngọt nhưng tươi sáng lấp lánh khiến những ai không chịu nổi MFK Baccarat Rouge 540 Edp sẽ cảm thấy bị mê hoặc ngay và luôn.

Bởi vì được sự cân bằng đỉnh cao nên Thomas Kosmala Apres l’Amour No.4 nhận được số điểm gần như tuyệt đối khi hài hòa giữa tính nam và tính nữ trong cùng một mùi hương unisex.

Hương đặc trưng:
Hương đầu: Vỏ chanh vàng, hoa cam
Hương giữa: Gia vị thơm
Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách và Hương gỗ.