Bạn có đang bảo quản nước hoa của mình sai cách không?

Bạn có đang bảo quản nước hoa của mình sai cách không?

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 05/06/2021

Nếu vậy, bạn có thể làm hỏng mùi hương của chúng đấy

Có thể nói nước hoa không có hạn sử dụng như thực phẩm và các sản phẩm làm đẹp khác, bạn có thể có rất bất ngờ rằng nước hoa không thể hư hỏng. Tuy nhiên, suy nghĩ này, cùng với mong muốn thông thường là tự hào trưng bày những chai nước hoa đẹp trên bàn trang điểm của bạn, có thể làm hỏng mùi hương mà bạn vô cùng yêu thích.

 

Nhưng LINH PERFUME chúng tôi cho rằng việc để nước hoa của bạn ra ngoài theo cách này có thể khiến chúng phải chịu nhiệt độ khắc nghiệt và ánh nắng trực tiếp có thể ảnh hưởng đến mùi và vẻ ngoài chung của chúng.

 

Đây tưởng chừng như khó tin nhưng sự thật là :  “Ánh nắng trực tiếp có thể nhanh chóng làm biến chất nước hoa và nhiệt cũng ảnh hưởng đến chúng vì nó phá vỡ các liên kết hóa học tạo ra mùi hương của nước hoa. Nhiệt trực tiếp không chỉ không tốt cho hương thơm mà còn có thể làm cong hoặc làm tan chảy chai nhựa, và nhiệt độ thấp hơn nữa trong thời gian dài sẽ làm hỏng nước hoa. "

Nhưng tin vui là, "một số loại nước hoa được đóng gói trong chai sẫm màu hoặc mờ đục có thể được bỏ ra ngoài vì bao bì sẽ trì hoãn ánh sáng làm giảm mùi hương", nhưng hãy để chúng tránh xa bệ cửa sổ và lò sưởi nếu có thể.

 

"Nói chung, chai càng sẫm màu thì nước hoa càng giữ được mùi tốt. Nếu nước hoa hoặc hỗn hợp tinh dầu được bảo quản trong một chai màu hổ phách, thay vì một chai thủy tinh trong, điều đó sẽ thực sự giúp giữ hỗn hợp dầu khỏi ánh nắng trực tiếp và như vậy sẽ bảo quản được nước hoa lâu hơn. "

Thông tin này đặc biệt quan trọng khi chúng ta bước vào mùa hè và bắt đầu mơ về khí hậu nóng hơn, nhưng bạn cũng có thể vô tình tạo ra những điều kiện này trong chính ngôi nhà của mình.

 

"Rất nhiều người cất nước hoa của họ trong phòng tắm, nơi nó được sử dụng thường xuyên và dễ tiếp cận nhất", LINH PERFUME đoán là vậy đấy, đúng không? "Đáng buồn thay, độ ẩm quá cao có thể phá vỡ các phần tử trong nước hoa và khi bật bồn tắm hoặc vòi hoa sen, hơi nước bốc lên không gian kín, điều này thực sự có thể làm hỏng nước hoa. Lưu trữ nước hoa trong phòng tắm chỉ được chấp nhận nếu có tủ hoặc góc an toàn khỏi hơi nước. Khi nghi ngờ, hãy tìm một không gian trong phòng khô ráo, chẳng hạn như phòng ngủ, để cất giữ. "

 

Cũng như lời khuyên để giữ nước hoa của bạn ở "nhiệt độ phòng và có thể trong tủ hoặc ngăn kéo tối màu", cộng thêm bao gồm "giữ chai thẳng đứng, trong hộp ban đầu" và khi sử dụng, không "lắc hoặc mở chai. và đóng mùi hương quá mức ”.

Chúc các bạn giữ được những mùi hương yêu thích giữ mùi thật lâu qua cách lưu trữ nước hoa này nhé.

Viết bình luận của bạn: