Dành Cho Tín Đồ Le Labo Santal 33 Voucher Giảm ngay 1.000.000 VNĐ Tại Linh PerFume

Dành Cho Tín Đồ Le Labo Santal 33 Voucher Giảm ngay 1.000.000 VNĐ Tại Linh PerFume

Viết bởi: Phạm Lực Ngày đăng: 11/10/2021

XEM SẢN PHẨM NGAY

Santal 33 đã lôi kéo các tín đồ như thế nào?

Một mùi hương chẳng màng độ tuổi, bỏ qua giới tính, mặc kệ văn hoá và làm ngơ với mọi chuẩn mực của thế giới nước hoa, ấy vậy mà Santal 33 lại tạo được một cú “hit” thật mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.  Khi cơn sốt mang tên “Santal 33″ vẫn còn chưa có dấu hiệu dừng lại, tại sao bạn không cùng Linh Perfume tìm hiểu bí quyết tạo nên các tín đồ trung thành của Le Labo

 Ý tưởng cá nhân hóa mùi hương- Linh Perfume phân phối chính hãng hàng hiệu uy tín từ 2005

1. Mùi hương từ Le Labo được tạo ra cùng ý tưởng cá nhân hóa vô cùng đẳng cấp

Bạn chọn 1 mùi nước hoa chủ điểm sau đó cùng với các nhà điều chế (perfumers) gia giảm thêm các hương vị khác cho đến khi tìm ra được một mùi hương hoàn hảo nhất, kể rõ cá tính của bạn nhất thì quá trình thực hiện sẽ dừng lại. Bên ngoài chiếc lọ chứa thứ nước hương độc nhất ấy, Le Labo cho bạn 23 ký tự bất kì để chỉ mùi đặt tên theo ý thích của mình. Sau khi nhãn dán được hoàn thành, bạn chính thức có thể tự hào với cả thế giới rằng mình đã sở hữu được 1 mùi hương độc nhất vô nhị chẳng ai có thể bắt chước được.

2. Bí mật nằm bên trong lọ nước hoa Santal 33

Santal 33 là kết quả của sự sáng tạo, cá tính cùng phong cách riêng. Đó là lý do vì sao mùi hương độc đáo này của có thể chinh phục những tâm hồn cá tính như fashionista, fashionisto, stylist và những ai đam mê sáng tạo. Cách đặt tên của Le Labo cho sản phẩm của mình chỉ tuân thủ 1 công thức “tên mùi hương chủ điểm + số nguyên liệu được thêm vào đó”. Lấy Santal 33 làm ví dụ, “santal” là tên gọi của loại gỗ đàn hương và 33 là số nguyên liệu các nhà điều chế thêm vào để hoàn thiện mùi hương. Một cái mùi ám ảnh khói, lởn vởn sương, ngai ngái rêu và xanh thẳm lá. Nó mộc mạc, vững chắc, mạnh mẽ như một cánh rừng già hàng trăm năm tuổi.

Bí mật nằm bên trong chai nước hoa hàng hiệu nhập khẩu - Linh Perfume phân phối chính hãng hàng hiệu uy tín từ 2005

3. Thử trải nghiệm cá tính riêng cùng Santal 33

Bạn có thể mua một chai Santal 33 để thể hiện đẳng cấp nhưng cho đến khi bạn dám tự tin diện mùi hương nồng và mạnh này ra đường thì lúc ấy  cá tính riêng của bạn mới thật sự được truyền đi mạnh mẽ nhất.

4. Dành tặng voucher 1.000.000 ngay hôm nay

Đáp lại sự yêu mến của tín đồ Santal 33 dành cho Linh Perfume, món quà 1.000.000 VNĐ giảm ngay trên hóa đơn sản phẩm dành tặng riêng cho các bạn trong 3 ngày 11/10 - 13/10. Các bạn truy cập link fanpage hoặc nhắn tin trên website để được tư vấn chi tiết nhé! 

XEM SẢN PHẨM NGAY

Flash Sale Le Labo Santal 33 giảm ngay 1.000.000 VNĐ

Viết bình luận của bạn: