Jean Paul Gaultier Scandal Gold 80ml

Trạng thái: Còn hàng
3.199.000₫
4.000.000₫
  • Thương hiệu : Jean Paul Gaultier
  • Nhóm hương : Hương hoa cỏ phương Đông
  • Độ toả hương : Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
- +

Nước hoa Scandal Gold là mẫu nước hoa mới được ra mắt vào năm 2021 nằm trọng bộ sưu tập nước hoa Scandal dành cho nữ của nhà Jean Paul Gaultier. Jean Paul Gaultier Scandal Gold mang đậm dấu ấn của hương thơm Chypre pha lẫn mùi vị da thuộc phương Đông rất độc đáo. Bên trong chai nước hoa này là sự kết tinh hoàn hảo của các nốt hương tuyệt diệu.

Các note hương của Scandal Gold được bung tỏa một cách độc đáo thể hiện được phong cách mạnh mẽ, với sự táo bạo, quyến rũ dành cho những cô nàng thời hiện đại. Ngay từ màn mở đầu, vẫn là note hương mật ong quen thuộc nhưng được kết hợp cùng hương hoa nhài và hoa nghệ tây tạo nên một hương thơm hoàn toàn mới. Đây sẽ là hương vị mật ngọt quyến rũ một cách sang chảnh dành cho các cô nàng trẻ trung.

Lớp hương đầu dần nhẹ đi, cũng là lúc lớp hương giữa mạnh mẽ bung tỏa với nhưng cánh hoa hồng quyến rũ kết hợp cùng hương hoa nhài thanh lịch mang lại hình ảnh một cô nàng táo bạo, mạnh mẽ nhưng vẫn có những nét dịu dàng, thùy mị hấp dẫn đối phương. Lớp hương cuối với hương da thuộc, gỗ đàn hương và hoắc hương mang lại một cái kết sâu lắng khiến đối phương phải nhớ nhung, khó có thể quên được.

Mùi hương đặc trưng: 

  • Hương Đầu: Mật Ong, Nghệ Tây và Bạch Đậu Khấu.
  • Hương Giữa : Dầu Cypriol hoặc Nagarmotha, Hoa Hồng, Hoa Nhài Sambac.
  • Hương Cuối : Gỗ Đàn Hương, Da Thuộc, Cây Hoắc Hương.