L’Eau D’Issey Pour Homme Sport Issey Miyake 100ML

Trạng thái: Còn hàng
2.099.000₫
3.000.000₫
Issey Miyake là thương hiệu thời trang được sáng lập bởi một nhà thiết kế người Nhật cùng tên, khi ông đang học tập và làm việc tại Pháp vào năm 1973. Trước đó, đầu năm 1971, Issey Miyake đã ra mắt bộ...
- +

Issey Miyake là thương hiệu thời trang được sáng lập bởi một nhà thiết kế người Nhật cùng tên, khi ông đang học tập và làm việc tại Pháp vào năm 1973. Trước đó, đầu năm 1971, Issey Miyake đã ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình và biến nó trở thành một hiện thượng lạ khiến nhiều khách hàng tại Pháp phải hứng thú. Nước cũng chính là một nốt hương chủ đạo trong triết lý chế tác mùi hương của nhà Issey Miyake và xuất hiện xuyên suốt ở hầu hết các chế tác của nhà hương Nhật Bản. Thư thái, êm ả như bên hồ nước lớn, tận hưởng những làn hương thơm của cây cỏ hoa lá xung quanh được hơi nước đem tới chính là những gì có thể mô tả nhanh về nước hoa của Issey Miyake.

Issey Miyake L’Eau d’Issey Sport mở đầu bởi sự tươi sáng đầy của nguồn năng lượng họ cam chanh. Cam Bergamot và bưởi cung cấp một khởi đầu mạnh mẽ và năng động trong các note hương gợi mở đến trung tâm của hương nước hoa được đặc trưng bởi màu sắc của vị cay của hạt nhục đậu khấu kết hợp với da thuộc, trong khi hương nền ở lớp cuối có tính năng thỏa mãn của gỗ tuyết tùng thanh lịch và cỏ vetiver.