My Way Floral Eau De Parfum

Trạng thái: Còn hàng
1.099.000₫
1.399.000₫
Hương thơm tươi mát này mở ra với hương quýt xanh nồng nàn và hoa cam sáng. Ở hương giữa, dầu hoa cam phong phú làm tăng thêm hương thơm của hoa huệ, trong khi hương cuối của xạ hương trắng...
Kích thước
- +

Hương thơm tươi mát này mở ra với hương quýt xanh nồng nàn và hoa cam sáng. Ở hương giữa, dầu hoa cam phong phú làm tăng thêm hương thơm của hoa huệ, trong khi hương cuối của xạ hương trắng bao bọc một hỗn hợp rượu bourbon-vani.

Với lớp hoàn thiện bằng thủy tinh mờ, chai này chỉ tiết lộ một chút nước trái cây màu hồng tinh tế bên trong. Chiếc mũ lưỡi trai màu xanh đậm, một phép ẩn dụ cho Trái đất, được tạo điểm nhấn bằng một chiếc nhẫn vàng tạo cảm giác sang trọng—biểu tượng của con đường độc nhất được chiếu sáng bởi mọi cuộc gặp gỡ trên đường đi.

My Way Floral đạt được tính trung hòa carbon với hệ thống nạp đầy và bảo vệ đa dạng sinh học. Cây vani được trồng thông qua các chương trình hỗ trợ cộng đồng thông qua thương mại công bằng ở Madagascar. Tận tâm bảo vệ môi trường, Armani Beauty đã giúp bảo tồn hơn 25.000 mẫu rừng nguyên sinh kể từ khi ra mắt My Way. 

Hương đầu: Orange Blossom, Green Mandarin, Bitter Orange

Hương giữa: Indian Tuberos, Tunisian Neroli

Hương cuối: Bourbon Vanilla, White Musk