TOP 5 LOẠI NƯỚC HOA DÀNH CHO TÓC

TOP 5 LOẠI NƯỚC HOA DÀNH CHO TÓC

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 23/07/2022

Nước hoa tóc là gì ?

Chắc hẳn nghe đến "nước hoa cho tóc" thì đa số mọi người đều sẽ thấy rất ngạc nhiên.Nhưng đây là dòng sản phẩm mới giúp cho mái tóc luôn toả hương thơm đầy sức hút.Đặc biệt ở chỗ nước hoa tóc không những thơm mà còn giúp tóc bóng mượt, khoẻ đẹp, không sợ bị gãy rụng hay khô xơ.

Nước hoa tóc có thơm không ?

Bởi vì tóc có độ xốp nên việc lưu hương ở trên tóc sẽ lâu hơn so với những bộ phận khác. Và cảm giác mùi hương lẩn lướt theo từng lần vuốt tóc, từng cú xoay người, khiến phụ nữ thêm nâng niu những dòng nước hoa dành riêng cho “suối mây”.

Cách sử dụng nước hoa tóc đúng cách

  • Sau khi tạo kiểu tóc, lắc thật kỹ chai để đảm bảo các phân tử mùi hương đang hoạt động.
  • Nâng chân tóc lên và xịt, đảm bảo bạn phủ toàn bộ chiều dài và chiều rộng của tóc.
  • Luồn ngón tay qua tóc và chải đều để lưu hương được đều hết mái tóc của bạn.

Top 5 loại nước hoa tóc thơm nhất 

1. Gisou Honey Infused Hair Perfume 

Từ hương hoa ngọt ngào, mật ong đến công thức tuyệt vời, loại nước hoa dành cho tóc này là thứ nhất định phải có. Với thành phần nổi bật là Mật ong Misralehi độc quyền của thương hiệu, nó cung cấp thêm độ bóng và độ ẩm chỉ với một vài lần vỗ nhẹ. Đó là mục tiêu của tôi bản thân tôi cho một ngày đi biển, vì nó rất tốt để giữ lâu tóc uốn.

2. Chanel N°5 The Hair Mist

Với hương hoa nhài và hoa hồng mang tính biểu tượng đã nổi tiếng của nước hoa OG, đây là sự bổ sung hoàn hảo cho những tín đồ của Chanel N ° 5 hoặc cho bất kỳ ai muốn xem liệu hương thơm nổi tiếng có phù hợp với họ hay không. Hương thơm nữ tính, hoa cỏ nói lên điều đó — và mức giá của nước hoa dành cho tóc không thể đánh bại.

3. Maison Francis Kurkdijan Baccarat Rouge 540 Scented Hair Mist

Không có gì giống với mùi của Baccarat Eau de Parfum, nhưng với mức giá ~ 6 triệu , thì đó là một khoản đầu tư chắc chắn không bao giờ tiếc luôn. Không chỉ thế, loại sương này có giá chỉ bằng một phần nhỏ và mang lại hương thơm tươi mát y như loại nước hoa cùng dòng. Công thức không chứa cồn cũng tạo thêm độ bóng cho tóc — đó là một chiến thắng, chiến thắng tuyệt đối ạ.

4. Sol de Janeiro Brazilian Crush Cheirosa ‘62 Bum Bum Hair & Body Fragrance Mist

Hãy nghĩ món tráng miệng, nhưng ở dạng hương thơm. Với cấu tạo hương vị bao gồm quả hồ trăn, caramel muối và vani, loại nước hoa do it-all này mang lại những phần ấm áp, ngọt ngào và cay nồng. Đó là cách làm say theo cách tốt nhất có thể, nhưng hãy cảnh báo: một chút đi một chặng đường dài.

5. Byredo Gypsy Water Hair Perfume

Nếu một loại nước hoa nồng nàn không phải dành cho bạn, hãy cho phép tôi giới thiệu với bạn chiếc chén thánh Byredo này. Nhẹ hơn và lan tỏa hơn Gypsy Water Eau de Parfum, nước hoa dành cho tóc này chỉ mang lại một chút gì đó bổ sung mà không quá mạnh. Hương gỗ của lá thông và cam bergamot tương phản với cam quýt và hổ phách tươi, dẫn đến một mùi hương phi giới tính mà bạn nên thưởng thức, càng sớm càng tốt.

Eau des Merveilles Perfumed hair mist | Hermès Finland

*** Xem thêm : Top 10 nước hoa nữ được yêu thích nhất 2022

Viết bình luận của bạn: