Marc Jacobs Daisy

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Marc Jacobs Daisy Eau De Toilette 4ml 349.000 VNĐ ...
Kích thước
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Marc Jacobs Daisy Eau De Toilette 4ml 349.000 VNĐ 550.000 VNĐ 200.000 VNĐ
Marc Jacobs Daisy Eau De Toilette 50ml 1.799.000 VNĐ 2.100.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Marc Jacobs Daisy Eau De Toilette 100ml 2.199.000 VNĐ 2.500.000 VN 300.000 VNĐ

Vào năm 2007, dưới ý tưởng thiết kế từ Alberto Morillas, thương hiệu nước hoa nổi tiếng Marc Jacobs đã cho ra đời dòng sản phẩm mới dành cho nữ với tên gọi Daisy thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ xạ hương mong muốn gửi đến các bạn nữ thông điệp của sự trẻ trung, hạnh phúc và tinh tế. Từ đó, giúp tôn lên sự quyến rũ, rực rỡ, ngọt ngào đầy tinh tế mà đơn giản. Với thiết kế chai thủy tinh cổ điển, Daisy đã được điểm thêm nét trẻ trung pha lẫn vẻ hài hước, vui tươi qua chiếc nắp chai được điểm xuyến bằng cánh hoa cúc đầy duyên dáng. 

Ngay từ lớp hương đầu tiên, hương thơm trái cây từ dâu tây và bưởi đỏ không quá nồng cũng không quá ngọt sẽ được hòa quyện một cách tinh tế cùng sự tươi mát của lá Violet. Sau đó độ tỏa hương từ lớp hương đầu giảm dần để nhường lại cho sự lắng đọng tinh tế của các mùi hương tiếp theo trong lớp hương giữa, hương hoa từ violet, hoa nhài, hoa dành dành trộn lẫn vào nhau cùng với hương cúc ngây thơ đã tạo nên một hỗn hợp đặc sắc gợi nên hương thơm hoa cỏ nhẹ nhàng và tươi mát. Để rồi tại lớp hương cuối, xạ hương cùng với hương gỗ dịu nhẹ kết hợp với một chút hương vanilla giúp hương thơm được giữ lâu hơn. 

Mẫu thiết kế toát lên được vẻ cổ điển sang trọng những cũng rất trẻ trung với những bông hoa cúc bằng nhựa vinyl uốn cong được đính trên nắp chai màu vàng. Mặc dù sản phẩm nước hoa được mang tên gọi là Daisy, nhưng toàn bộ hương hoa có vẻ mang âm hưởng của hoa Violet nhiều hơn.

- Năm Phát Hành: 2007

- Hương đầu:  Lá hoa tím, Quả bưởi huyết, Dâu dại.
- Hương giữa: Hoa sơn chi, Hoa tím, Hoa nhài.
- Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ trắng, Hương Va ni.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây