Tom Ford Ombré Leather

Trạng thái: Còn hàng
3.999.000₫
5.000.000₫
Ombré Leather 100ml có một chút tươi mát thoáng mát từ hoa nhài và thảo quả. Mọi thứ được làm sáng và ngọt ngào bởi một ghi chú nhẹ nhàng từ hoa nhài pha lẫn cùng vị da thuộc dễ chịu. Sidewalks...
- +

Ombré Leather 100ml có một chút tươi mát thoáng mát từ hoa nhài và thảo quả. Mọi thứ được làm sáng và ngọt ngào bởi một ghi chú nhẹ nhàng từ hoa nhài pha lẫn cùng vị da thuộc dễ chịu.

Sidewalks cho rằng “Phiên bản giản dị hơn so với Tuscan Leather. Vẫn có nét thanh lịch, nhưng thân thiện hơn so với đám đông thương mại. Hương đầu và hương giữa sẽ không giữ quá lâu. Sau 3 giờ kể từ phát xịt đầu tiên, mùi hương còn lại chỉ là vẻ nam tính, phù hợp cho mọi thời tiết và mọi dịp sử dụng.”

Ombré Leather là một mùi hương kết cấu sâu sắc mà dấu ấn bạn với một cảm xúc xúc giác. Nó làm cho một cảm thấy khác biệt, đẹp đẽ và mong muốn.

- Hương đầu: bạch đậu khấu;

- Hương giữa: hoa nhài sambac và da

- Hương cuối: hoắc hương, hổ phách và rêu.

Phong cách: Cá tính, nồng ấm, Quyến rũ

Năm phát hành: 2018

Giới tính: Unisex

 

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.